• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THẠNH HÓA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠNH PHƯỚC TỔ CHỨC NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE".

Ngày 21/3/2022 thầy và trò Trường Tiểu học Thạnh Phước tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe” theo chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Thạnh Hóa theo Kế hoạch số 32-KH/HĐĐ ngày 08/3/2022 của HĐĐ huyện Thạnh Hóa V/v tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.

Tham gia ngày Hội, có anh Hà Như Tựa - Phó chủ tịch Hội đồng đội huyện, anh Phạm Văn Chiêu - Phó Bí thư Đoàn xã - Chủ tịch Hội đồng đội xã Thạnh Phước và cô Lê Thị Kim Loan - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thạnh Phước.

Tham gia Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe“ năm nay, các em được nghe ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tham gia sinh hoạt chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2021) với các trò chơi vui tươi, bổ ích nhưng vẫn đảm bảo công tác phòng, chống dịch. Ngoài ra, ban tổ chức ngày Hội còn cho các em tham gia "Hành trình đến địa chỉ đỏ" tại Ấp Đình - xã Thạnh Phước để các em được tìm hiểu về truyền thống vẻ vang của các Anh hùng Liệt sĩ, đã hi sinh quên mình vì nền độc lập nước nhà.

Việc tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" là một hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang 91 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của thiếu nhi Thạnh Hóa; tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của Đội tại cơ sở. 

Đặc biệt trong năm học 2021-2022, Ngày hội “Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên Đoàn” được Hội đồng đội huyện quy định tổ chức đồng loạt tại tất cả các liên đội trong ngày 21/3/2022 nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi, thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia.


Tác giả: Gió Biển
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết