• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THẠNH HÓA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Ngày 13.5.2022, nhóm vận động quỹ học bổng " PAY IT FORWARD SCHOOLARSHIP" (PIFS) do ông Trương Minh Rạng - Tổng GĐ Công ty TNHH Điện Sài Gòn ( Quận 10, TPHCM) làm trưởng nhóm đã đến Trường TH Tân Hiệp trao tặng 58 suất học bổng cho học sinh nghèo, cận nghèo trong địa bàn xã.

Trong đó, học sinh Trường TH được nhận 30 suất. Trị giá mỗi suất học bổng là 1triệu đồng gồm 600.000 đ tiền mặt và cặp, vở, bút, mực cho học sinh. Những món quà đầy tình thương và ý nghĩa này đã thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Chính quyền địa phương và sự chăm lo của toàn xã hội đối với các em học sinh còn khó khăn trong địa bàn xã. Những món quà này không những giúp các em giảm bớt khó khăn trong cuộc sống mà nó còn là động lực giúp các em vươn lên và đạt kết quả tốt hơn trong học tập.

 

Đến dự buổi trao học bổng có ông Nguyễn Văn Thiện - Phó Trưởng phòng GD& ĐT Thạnh Hóa, ông Trần Thanh Mộng - Đảng ủy viên - Phó CT xã Tân Hiệp và lãnh đạo của 3 trường trong địa bàn. Thay mặt Đảng ủy, UBND xã Tân Hiệp, ông Trần Thanh Mộng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến đoàn tài trợ và kính chúc anh, em trong đoàn, các nhà tài trợ luôn luôn mạnh khỏe, làm ăn ngày càng phát đạt, vui vẻ, bình an và hạnh phúc!


Tác giả: Nguyễn Văn Thiện
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết