• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THẠNH HÓA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỔ CHỨC HỘI THI “GIÁO VIÊN DẠY GIỎI” CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2021-2022 CẤP TIỂU HỌC

Từ ngày 19/3/2022 đến ngày 15/4/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thạnh Hóa tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp huyện năm học 2021-2022 cấp Tiểu học, tham gia hội thi có 88 giáo viên Tiểu học đang công tác tại các trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện đăng ký tham gia.

Trong Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp huyện năm học 2021-2022 cấp Tiểu học, giáo viên phải trãi qua 02 phần thi, thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy và trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân theo quy định tại Thông tư số 22/2019/TT-BGDĐT  ngày  20/12/2019  của Bộ Giáo dục và Đào tạo Ban hành Quy định Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mần non; giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông.

Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp huyện năm học 2021-2022 cấp Tiểu học được diễn ra trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên Ban tổ chức hội thi đã tổ chức cho giáo viên tham gia các phần thi tại 04 cụm thi, gồm các trường Tiểu học: Tân Tây, thị trấn Thạnh Hóa, Thủy Tây và Tân Hiệp. Trong quá trình diễn ra hội thi, Ban tổ chức đã yêu cầu giáo viên dự thi phải test nhanh kháng nguyên Covid trước khi tiếp xúc với học sinh và gửi kết quả cho thành viên Ban tổ chức phụ trách điểm thi nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh, đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các điểm trường.

                 Qua quá trình tổ chức, vào ngày 15/4/2022 Ban tổ chức đã tiến hành tổng kết hội thi. Trong lễ tổng kết, Ban tổ chức đã trao Quyết định công nhận Danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi” cấp huyện năm học 2021-2022 cấp Tiểu học cho 87/88 giáo viên và trao 47 giải thưởng cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong quá trình tham gia Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp huyện năm học 2021-2022 cấp Tiểu học. Theo Quyết định khen thưởng, giải Nhất đã được trao cho 04 cá nhân, gồm: cô giáo Trần Thị Ánh Hồng - giáo viên Trường Tiểu học Thạnh Phước, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường - giáo viên Trường Tiểu học Thủy Đông, cô giáo Ngô Thị Kim Liên - giáo viên Trường Tiểu học thị trấn Thạnh Hóa, cô giáo Võ Thị Bích Tuyền - giáo viên Trường Tiểu học Tân Hiệp. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 8 giải Nhì, 12 giải Ba và 23 giải Khuyến kích cho các cá nhân khác.

Đặc biệt, có 08 giáo viên đã được Phòng Giáo dục và Đào tạo chọn cử tham gia Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp tỉnh năm học 2021-2022 do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức trong tháng 5 năm 2022.

Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp huyện năm học 2021-2022 cấp Tiểu họcmột trong những hoạt động chuyên môn lớn của ngành Giáo dục và Đào tạo Thạnh Hóa, tạo điều kiện để mỗi giáo viên khẳng định năng lực của bản thân, đồng thời không ngừng rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ phấn đấu có nhiều tiết dạy đạt chất l­ượng cao, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt trong mỗi nhà trường và trong toàn ngành, đồng thời là cơ sở để ngành giáo dục đào tạo của huyện tiếp tục đánh giá, bồi bưỡng đội ngũ giáo viên ngày càng có năng lực và trình độ chuyên môn cao đáp ứng với yêu cầu giáo dục trong tình hình mới./.


Tác giả: Gió Biển
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết