• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THẠNH HÓA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Năm học 2019 – 2020 của thầy cô và các em học sinh tường trung học cơ sở Thủy Tây đã khép lại bằng buổi lễ tổng kết đầy cảm xúc và ấn tượng. Vẫn còn đó những nuối tiếc khi phải chia tay các bạn học sinh lớp 9 bước sang cấp THPT nhưng chắc rằng, một hành trình mới đầy thú vị sẽ mở ra.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, Cô Phạm Thị Thanh Trúc – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020. Trong bài phát biểu, Cô khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em.

Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Phòng GD-ĐT huyện, của Đảng ủy UBND xã và đặc biệt được sự ủng hộ quý báu cả về tinh thần và vật chất của Hội cha mẹ học sinh trường. Nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh.

Mặc dù năm học 2019- 2020 gặp rất nhiều khó khăn trong học tập nhưng các em học sinh vẫn không ngừng cố gắng để mang về cho mình những thành tích đáng nhớ. Cô Võ Thị Thùy – Phó hiệu trưởng nhà trường đã nêu thành tích và phát thưởng cho các em học sinh xuất sắc của trường

Buổi lễ tổng kết đã giúp các vị phụ huynh, thầy cô cùng nhìn lại, ghi nhận hành trình thay đổi và trưởng thành của các con sau một năm học đáng nhớ. Thật hạnh phúc, khi chúng ta cùng nhìn ngắm khoảnh khắc các con biết đoàn kết, cùng nhau chia sẻ niềm vui và tình yêu thương.

Song song với buổi lễ tổng kết là lễ tốt nghiệp ra trường cho các em học sinh lớp 9. Thật xúc động bởi với các HS lớp 9, đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa nhất khi các con sắp phải tạm xa mái trường, xa thầy cô sau 4 năm gắn bó. Thay mặt BGH nhà trường, Cô Võ Thị Thùy đã chúc các học sinh khối 9 đạt kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10.

 

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết