• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THẠNH HÓA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH THẠNH HÓA THAM GIA HỘI THI CẢM NHẬN "QUYỂN SÁCH TÔI YÊU" LẦN THỨ IX NĂM 2022

Ngày 14/4/2022, Huyện đoàn Thạnh Hóa phối hợp cùng Phòng GD&ĐT, Phòng VH&TT và Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức Hội thi cảm nhận "Quyển sách tôi yêu" lần thứ IX năm 2022.

Hội thi cảm nhận "Quyển sách tôi yêu" lần thứ IX năm 2022 được tổ chức nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2022, đặc biệt là chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022-2027; chào mừng Ngày sách Việt Nam 21/4, kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2022) và kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022) đồng thời khẳng định vai trò, tầm quan trọng, tôn vinh giá trị của sách; xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trên địa bàn huyện ngày càng sâu, rộng; xây dựng và phát huy giá trị của sách, của văn hóa đọc trong cộng đồng; góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, phát huy những giá trị đạo đức, truyền thống hiếu học của dân tộc. Tham gia Hội thi có 20 đơn vị trường học tham gia với 21 thí sinh, trong đó các trường TH&THCS tham gia cả 02 cấp học.

Trong hội thi, các đơn vị đã nêu cảm nhận về những quyển sách hay, quyển sách đạo đức, học làm người, tình yêu thương trong gia đình, nhà trường, tình bạn, những nét đẹp văn hóa của con người trong cuộc sống và môi trường xung quanh với những hình thức đa dạng, phong phú và đầy màu sắc. 

Kết thúc hội thi, đối với cấp Tiểu học, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Trường Tiểu học thị trấn Thạnh Hóa, giải Nhì cho Trường Tiểu học Thủy Đông, giải Ba cho Trường Tiểu học Thạnh Phước cùng 03 giải Khuyến khích. Cấp THCS, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Trường THCS Tân Hiệp, giải Nhì cho Trường THCS Thuận Bình, giải Ba cho Trường THCS thị trấn Thạnh Hóa và 03 giải Khuyến khích cho các đơn vị.

 


Tác giả: Gió Biển
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết