GIÁO VIÊN HUYỆN THẠNH HÓA ĐẠT 01 GIẢI BA VÀ 02 GIẢI KHUYẾN KHÍCH TẠI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 31/5/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Long An tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh cấp tiểu học năm học 2021-2022. Tham gia tổng kết Hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thạnh Hóa có ông Nguyễn Đức Việt - PTP, cán bộ quản lý các trường có giáo viên tham gia hội thi và 08 giáo viên được chọn cử tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh cấp tiểu học năm học 2021-2022.

Qua đánh giá kết quả của Ban tổ chức, Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh cấp tiểu học năm học 2021-2022 có tổng số 120 giáo viên dự thi thuộc 15/15 Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố tham dự mỗi Phòng Giáo dục và Đào tạo có 08 giáo viên. Giáo viên lớn tuổi nhất là 54 tuổi và trẻ nhất là 27 tuổi. Những giáo viên dự thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2021-2022 là những giáo viên đạt giải cao tại Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện, thị xã, thành phố đủ các điều kiện dự thi theo quy định. Có 120/120 giáo viên được công nhận Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh cấp tiểu học năm học 2021-2022 và Ban tổ chức cũng đã chọn ra những giáo viên tiêu biểu để khen thưởng nhằm khuyến khích tinh thần cho các giáo viên.

Theo kết quả công bố của Ban tổ chức, huyện Thạnh Hóa có 08/08 giáo viên được công nhận Danh hiệu "Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh" cấp tiểu học năm học 2021-2022 và có 03 giáo viên được tặng giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Long An, gồm:

- Cô giáo Dương Thị Ngọc Tỷ - giáo viên Trường Tiểu học Thạnh Phước đạt giải Ba (cô giáo Dương Thị Ngọc Tỷ - thứ nhất từ trái qua phải)

Cô Dương Thị Ngọc Tỷ nhận giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Long An (thứ nhất từ trái qua phải)

- Cô giáo Huỳnh Ngọc Hân - giáo viên Trường Tiểu học Tân Tây và cô giáo Ngô Thị Kim Liên - giáo viên Trường Tiểu học thị trấn Thạnh Hóa đạt giải Khuyến khích (Cô giáo Huỳnh Ngọc Hân - thứ 8, cô giáo Ngô Thị Kim Liên - thứ 10 từ trái qua phải).

Tác giả: Hà Như Tựa