BÀI VIẾT VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG THCS THỦY TÂY

Từ ngày 13/05 đến ngày 17/05, học sinh trường THCS Thủy Tây sẽ bước vào kỳ thi học kì II năm học 2018 - 2019. Đến hẹn lại lên, thêm một “Mùa thi nghiêm túc” mới tiếp tục được khởi động trong không khí tập trung ôn luyện, học tập sôi nổi của học sinh toàn trường THCS Thủy Tây.

BÀI VIẾT VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG THCS THỦY TÂY

Để có kết quả thi tốt trước tiên các em học sinh cần xây dựng kế hoạch và phương pháp ôn tập phù hợp, hiệu quả nhất cho riêng mình. Kế đó, vừa phát huy tinh thần tự học, tự nghiên cứu tài liệu, đồng thời cần tích cực trao đổi, làm việc nhóm để xây dựng đề cương ôn tập tốt nhất và sáng tạo nhất. Đặc biệt, trong quá trình thi cử, học sinh tuyệt đối không gian lận và thể hiện thái độ trung thực, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế thi.

Với phương thức hoạt động hữu hiệu như trên, gắn với sự tự ý thức ngay trong chính mỗi học sinh, đã được khẳng định bằng mùa  thi an toàn, nghiêm túc và hiệu quả.

Từ “Mùa thi nghiêm túc”, việc chống tiêu cực trong thi cử như gian lận, thiếu trung thực, thiếu nghiêm túc…luôn được trường THCS Thủy Tây đề cao. Vì vậy, “Mùa thi nghiêm túc” đã thực sự đi vào chiều sâu, trở thành bản sắc của học sinh trường THCS Thủy Tây qua các thời kỳ, không ngừng được tiếp nối, phát huy và đã trở thành nét văn hóa đẹp của Trường.