LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 31/5/2019 Trường THCS Tân Đông long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019. Lễ tổng kết năm học nhằm động viên, khích lệ những tấm gương tiêu biểu trong rèn luyện và học tập. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Tham dự buổi lễ hôm nay, thầy và trò trường THCS Tân Đông rất vinh được sự đón tiếp sự có mặt của quí đại biểu và quí khách mời cùng 22 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 187 học sinh của Trường THCS Tân Đông.

Cô Đặng Thị Cao – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019 và thông qua quyết định khen thưởng cho 60 học sinh giỏi, 72 học sinh khá, 02 học sinh tham gia hội thi học sinh giỏi cấp huyện, 22 học sinh tham gia phong trào trường phát động và 05 em học sinh tham gia thi hội khỏe phù đổng cấp huyện. Bên cạnh đó nhà trường còn trao tặng 20 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn giúp cho các em có nghị lực phấn đấu trong học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Cô Đặng Thị Cao – Hiệu trưởng trao tặng hoa và thư cảm tạ cho mạnh thường quân.

Ông Huỳnh Hoa Thuấn-  HUV- Bí thư Đảng ủy xã Tân Đông phát biểu chỉ đạo.