PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THẠNH HOÁ TỔ CHỨC HỘI THI VẼ TRANH CẤP HUYỆN CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 01/6/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thạnh Hoá tổ chức Hội thi “Vẽ tranh” cấp huyện cấp Tiểu học năm học 2021-2022, tham gia hội thi có 55 em học sinh đến từ các trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện.

Tham gia hội thi, các em vẽ tranh với Chủ đề “Xây dựng trường học thân thiện; bảo vệ môi trường sống của chúng ta; em yêu biển, đảo quê hương". Đề tài tranh vẽ thể hiện những việc làm vừa sức học sinh bằng những việc làm cụ thể để xây dựng trường học thân thiện; thể hiện lối sống tiết kiệm, ý thức chia sẻ, tương thân, tương ái; em yêu Biển đảo quê hương.

Căn cứ vào kết quả hội thi, Ban tổ chức sẽ trao 05 giải nhất, 05 giải nhì, 05 giải ba, 15 giải khuyến khích cho các em. Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 03 giải ba cho các trường tổ chức tốt hội thi cấp trường.

Hội thi “Vẽ tranh” cấp huyện cấp Tiểu học năm học 2021-2022 được tổ chức nhằm thực hiện phong trào thi đua “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”; giáo dục lối sống tiết kiệm và chia sẻ với mọi người; giáo dục ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, bảo vệ môi trường; giáo dục về biển đảo Việt Nam ở cấp tiểu học; tăng cường hoạt động văn hoá trong các trường tiểu học; khuyến khích việc dạy tốt, học tốt môn Mỹ Thuật; đồng thời phát hiện và bồi dưỡng kịp thời những học sinh có năng khiếu vẽ tranh.

Tác giả: Hà Như Tựa